Gia Khánh Ceramics với nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh và cung cấp sản phẩm gạch ốp lát cao cấp, chất lượng nhất phục vụ nhiều công trình trong dự án lớn, dự án nhỏ dân dụng, chung cư. Trong xu thế phát triển mạnh mẽ của đất nước cùng với sự phát triển về kinh tế thì nhu cầu của mỗi  con người ngày càng tăng cao. Sản phẩm gạch ốp được nâng cao về cả chất lượng và mẫu mã nhằm đem đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Với mong muốn được phục vụ tốt hơn cho khách hàng chúng tôi đang không ngừng cố gắng, nỗ lực từng ngày. Chúng tôi luôn hướng đến việc cung cấp những dòng sản phẩm cao cấp, chất lượng tốt nhất và giá thành cạnh tranh nhất cho khách hàng.

Sản phẩm gạch tại Gia Khánh Ceramics luôn đa dạng về kích thước và màu sắc với nhiều mẫu mã sáng tạo độc đáo. Hiểu rõ nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, sản phẩm gạch chúng tôi còn được thiết kế đồng bộ thành những bộ sưu tập từ gạch ốp tường đến lát nền, kết hợp với gạch len – viền – góc – điểm. Bên cạnh đó chúng tôi còn sản xuất các sản phẩm gạch cắt thủy lực với hình ảnh đa dạng, đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ cao nhất của khách hàng cho các công trình công cộng, khách sạn, phòng khách…

Sự hài lòng của khách hàng và niềm tin của người tiêu dùng là nền tảng cho sự thành công và phát triển vững của doanh nghiệp. Hiểu được điều này, Gia Khánh Ceramics không ngừng học hỏi, nỗ lực, nghiên cứu, đầu tư và cải tiến liên tục nhằm nâng cao năng lực thiết kế, năng lực sản xuất với mục tiêu mang đến thị trường những sản phẩm chất lượng nhất.

Với hệ thống mạng lưới nhà phân phối phủ rộng trên toàn quốc, các văn phòng đại diện và chi nhánh phục vụ sát sao và kịp thời nhất, chúng tôi tin tưởng rằng Gia Khánh Ceramics sẽ tiếp cận và thấu hiểu mong đợi của khách hàng và người tiêu dùng dành cho sản phẩm chất lượng nhất.

Khách hàng là động lực lớn nhất để chúng tôi phát triển, sáng tạo và là lý do để công ty trường tồn. Cùng với sự nỗ lực và khát vọng không ngừng đổi mới, tự hoàn thiện mình Gia Khánh Ceramics hy vọng sẽ nhận được sự đồng thuận và hợp tác lâu dài của quý vị.

Tầm nhìn

Trở thành Tập đoàn phân phối sản phẩm gạch ốp, lát xây dựng hàng đầu Việt Nam và khu vực.

Sứ mệnh

Đem đến sự hài lòng cao nhất phục vụ khách hàng và người tiêu dùng những sản phẩm đẳng cấp, chất lượng cao

Luôn nỗ lực đáp ứng yêu cầu, sở thích, phong cách đa dạng của các đối tượng tiêu dùng khác nhau

Mang đến sự tận hưởng thoải mái cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm đẳng cấp nhưng với chi phí hợp lý nhất

Triết lý kinh doanh

Là bạn và cùng phát triển.

Đối với khách hàng: Đảm bảo uy tín, chất lượng

Đối với cổ đông: Tối đa giá trị cổ đông.

Đối với người lao động: Đảm bảo đời sống vật chất, Tinh thầm ngày càng được cải thiện.

Với đối tác: Tin cậy chân thành, hợp tác cùng phát triển

Với xã hội: Bảo vệ môi trường và song hành cùng lợi ích cộng đồng.